இறால் ப்ரை
தேவையானவை
- 1 கிலோ பெரிய இறால்
- 2 ஸ்பூன் பூண்டு விழுது
- 1 ஸ்பூன் எலும்பிச்சை சாறு
- 1 ஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
- 1/2ஸ்பூன் சீரக தூள்
- 2 ஸ்பூன் சோயா சாஸ்
- 3 ஸ்பூன் கார்ன் பிலோவேர்
- 2 ஸ்பூன் மைதா
- 2 ஸ்பூன் தயிர்
- தேவையான அளவு உப்பு
- தேவையான அளவு எண்ணெய்
- சிறிது மல்லி தழை
- 1 குடமிளகாய்
- 1 பெரிய வெங்காயம்
செய்முறை :
இறாலை சுத்தம் செய்து தண்ணீரை ஒட்ட வடித்து உப்பு,பூண்டு விழுது,சோயா சாஸ்,தயிர ஆகியவற்றை சேர்த்து பிசறி 1/2 மணி நேரம் ஊற விடவும்.பிறகு சீரக தூள்,எலுமிச்சை சாறு,கார்ன் பிலோவேர்,மைதா ஆகியவற்றை கலந்து நன்றாக பிசறி,எண்ணெயை காய வைத்து அதில் பொரித்து எடுக்கவும்.மெலிதாக நறுக்கிய வெங்காயம்,குடை மிளகாய்,மல்லி தழை தூவி பரிமாறவும்.Key word : prawn fry
No comments:
Post a Comment